Về dịch giả

Nguyễn Phúc Quang Ngọc là người trực tiếp dịch cuốn sách The Secret (Bí Mật) sang tiếng Việt, đồng thời cũng là người triển khai phát hành những cuốn sách trong chuỗi The Secret như The Power, The Hero, và nhiều cuốn sách giá trị khác về kinh doanh và phát triển bản thân.

Sinh ra và lớn lên ở Nam Định, anh theo học chuyên ngành Khoa học Khí Tượng của trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Năm 2006 cũng là năm mà sự nghiệp của anh có sự thay đổi đặc biệt khi theo đuổi con đường kinh doanh. Trong quá trình này anh tình cờ được biết đến bộ phim The Secret, với nền tảng về khoa học tự nhiên cộng với việc chiêm nghiệm những gì diễn ra trong cuộc sống thăng trầm của mình. Anh nhận thấy Bí Mật ẩn chứa một quy luật của tự nhiên mà nếu ai hiểu, nắm bắt và áp dụng thì có thể làm chủ được cuộc sống của mình và đạt được cuộc sống mình mơ ước trong mọi khía cạnh.

Vì vậy anh bắt đầu chia sẻ một cách hết mình quy luật này tới cộng đồng thông qua trang web: http://luathapdan.com và fanpage: http://facebook.com/LuatHapDan – thông qua những nỗ lực của anh, hàng chục ngàn người đã biết đến Bí Mật và bắt đầu áp dụng để thay đổi cuộc sống.

Kể từ năm 2014 khi cuốn sách The Secret được chính thức cấp phát bản quyền phát hành tại Việt Nam, anh cũng là người tiên phong và dành nhiều công sức, tâm huyết để trực tiếp biên dịch và đưa cuốn sách đến với cộng đồng. Cho đến nay Bí Mật đã được phát hành hơn 20,000 bản tại Việt Nam và trở thành một cuốn sách quan trọng trong cuộc sống của hàng nghìn người.

Bên cạnh những đóng góp đưa Bí Mật đến cho cộng đồng, Nguyễn Phúc Quang Ngọc cũng đồng thời là người sáng tạo ra chiến lược Tiếp Thị Bão (Marketing Hurricane). Chiến lược này đã giúp tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm marketing của các doanh nghiệp.

Anh cũng đã thực hiện hàng trăm chương trình đào tạo với hơn 16,000 người tham dự và tạo ra sự thay đổi đốt phá trong cuộc sống của nhiều người.

Để cập nhật những thông tin và những dự án mới nhất của Nguyễn Phúc Quang Ngọc, vui lòng theo dõi tại trang web chính thức của anh:

Hoặc kết nối qua Facebook:

Địa chỉ

333 quốc lộ 13
Hiệp Bình Phước
Tp. Thủ Đức

Liên Hệ

© Copyright 2020 – 2022 PhepMau.com – Được Phát Triển Bởi DJF.vn

Designed by LU