VỀ TÁC GIẢ

Rhonda Byrne là Sáng tác và cũng là Đạo diễn của bộ phim The Secret (Bí Mật), đồng thời bà cũng là Tác giả của những cuốn sách The Secret (Bí Mật), The Power (Sức Mạnh), The Magic (Phép Màu), và The Hero (Người Hùng).

Rhonda sinh ra và lớn lên ở Australia và bà bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà sản xuất chương trình phát thanh trước khi chuyển qua sản xuất các chương trình truyền hình. Năm 2006 sự nghiệp của bà đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi cho ra mắt bộ phim The Secret (Bí Mật), bộ phim đã được xem bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Sau đó bà cho ra mắt cuốn sách cùng tên The Secret, cuốn sách đã ngay lập tức trở thành tác phẩm bán chạy nhất và được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và bán được hơn 20 triệu bản.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2006, cuốn sách The Secret (Bí mật) đã liên tục được đứng ở trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong suốt 190 tuần liên tiếp và được kể tên trong danh sách Top 20 cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 15 năm trở lại đây được bình chọn bởi USA Today. Tháng 1 năm 2007, Rhonda xuất hiện trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey cùng với bốn chuyên gia khác trong bộ phim The Secret. Tháng 5 năm 2007, Rhonda Byrne được ghi nhận có tên trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. “The TIME 100: The People Who Shape Our World – Danh sách TIME 100: Những Người Có Ảnh Hưởng Định Hình Thế Giới”, và ngay sau đó bà cũng được xuất hiện trong danh sách 100 người Nổi Tiếng Nhất của Forbes.

Vào năm 2010, Rhonda tiếp tục sự nghiệp của bà với cuốn sách The Power (Sức mạnh), cuốn sách thứ 2 trong chuỗi sách The Secret. Cuốn sách này cũng NGAY LẬP TỨC trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Time. Đến nay, cuốn The Power cũng đã được dịch ra 43 ngôn ngữ. Tác phẩm thứ 3 trong chuỗi The Secret là The Magic (Phép Màu), được ra mắt vào năm 2012, và tác phẩm mới nhất gần đây là The Hero (Người Hùng), tác phẩm thứ 4 được ra mắt vào 2013. Bà cũng cho ra đời một tác phẩm riêng hướng dẫn sử dụng Bí Mật mỗi ngày phiên bản In cứng vào năm 2013.

Địa chỉ

333 quốc lộ 13
Hiệp Bình Phước
Tp. Thủ Đức

Liên Hệ

© Copyright 2020 – 2022 PhepMau.com – Được Phát Triển Bởi DJF.vn

Designed by LU